Xem ngày chuyển phòng làm việc thương căn cứ cụ thể vào những yếu tố như ngày sinh, tháng sinh, tuổi mệnh của người lãnh đạo. Xem ngày tốt để chuyển văn phòng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai về sau của doanh nghiệp, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

Nhiều người quan niệm rằng, nếu tìm được ngày đẹp để chuyển văn phòng, công việc tại địa chỉ mới sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn tài lộc, ngăn chặn điều không may mắn. Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng không hề khó, không hề mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng chuyenvanphonghcm.com tìm hiểu để chọn ngày tốt nhất nhé!

Vì sao cần xem ngày chuyển phòng làm việc?

Chuyển văn phòng không hề đơn giản, bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và đặc biệt phải chọn ngày hợp phong thủy. Chuyển đến văn phòng mới sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi, vị thần trông coi cũng sẽ thay đổi, nếu không chú trọng bạn có thể làm giảm vượng khí và tăng ám khí.  

Chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng

Chính vì thế xem ngày chuyển phòng làm việc vô cùng quan trọng, để công việc được mọi sự như ý thì các bạn không nên xem nhẹ. Chuyển đến văn phòng mới vào ngày lành tháng tốt sẽ thu hút nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi. Công việc của doanh nghiệp nhờ đó được hanh thông, các vị thần sẽ phù hộ. 

Ngược lại, nếu bạn chọn một ngày bất kỳ rất dễ chọn phải ngày xấu,  theo quan niệm phong thủy, ngày xấu sẽ rất dễ nảy sinh nhiều sơ sót. Không những vậy, chọn được ngày chuyển văn phòng tốt thì bản thân chủ doanh nghiệp và các nhân viên cũng sẽ có tinh thần phấn khởi và thoải mái hơn, có niềm tin vào tương lai. Đây chính là động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Có nhiều cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Một trong những ngày cách xem ngày chuyển văn phòng hiệu quả nhất là xem theo tuổi của chủ doanh nghiệp. Người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề của doanh nghiệp. Chính vì thế có thể chọn ngày theo tuổi của người là hợp lý và chính xác nhất. Một lưu ý nhỏ là  người cúng lễ nhập trạch khi đến văn phòng mới cũng phải là chủ doanh nghiệp.

Chọn ngày theo hành

2 hành quen thuộc khi chọn ngày tốt là hành Kim và hành Thủy (Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc) chọn ngày theo hai hành ngày với mong muốn tiền vào như Nước. Do đó khi làm việc lớn, chuyển văn phòng cần xem ngày theo hành Kim và hành Thủy.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày hoàng đạo là những ngày  tốt, đã được xem xét lựa chọn dựa vào các yếu tố phong thủy. Cách xem ngày hoàng đạo rất đơn giản, các bạn có thể tra trên mạng hoặc nhờ thầy phong thủy để đảm bảo chính xác.

 

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng
Chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Loại trừ ngày xấu

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc đơn giản nhất là  loại ra những ngày xấu trong tháng như: Ngày Nguyệt kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), các ngày Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), ngày Dương công Kỵ Nhật ( 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12). Loại những ngày xấu kể trên rồi sau đó chọn một ngày bất kỳ là được. Với phương pháp này ngày bạn chọn chưa hẳn đã tốt, vì vậy cần cẩn thận tránh xảy ra đổ vỡ, cự cãi. Tốt nhất nên liên hệ đơn vị chuyển văn phòng có kinh nghiệm để họ hỗ trợ.

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy không khó, chỉ cần áp dụng các cách ở trên bạn có thể chọn được ngày tốt. Để việc chuyển văn phòng được diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Sài Gòn Moving. 

Nếu đang có nhu cầu chuyển văn phòng, nhanh chóng liên hệ Sài Gòn Moving để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *