Xem ngày chuyển phòng làm việc thương căn cứ cụ thể vào những yếu tố như ngày sinh, tháng sinh, tuổi mệnh của người lãnh đạo. Xem ngày tốt để chuyển văn phòng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai về sau của doanh nghiệp, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

Nhiều người quan niệm rằng, nếu tìm được ngày đẹp để chuyển văn phòng, công việc tại địa chỉ mới sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn tài lộc, ngăn chặn điều không may mắn. Cách xem ngày đẹp chuyển văn phòng không hề khó, không hề mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng chuyenvanphonghcm.com tìm hiểu để chọn ngày tốt nhất nhé!

Dựa vào đâu để xem ngày chuyển phòng làm việc?

Để chọn được một ngày tốt, các bạn cần có kiến thức phong thủy uyên bác. Không phải ai cũng có nhiều kiến thức tâm linh, điều này khiến nhiều người chọn ngày không chính xác. 

 

Chuyển văn phòng công ty
Chuyển văn phòng công ty

Khi xem ngày tốt chuyển văn phòng mới, các bạn cần quan tâm đến các yếu tố như tuổi mệnh của người lãnh đạo, nhị thập bát tú, trực, âm dương ngũ hành, can chi xung hợp và Ngọc hạp thông thư. Ngày tốt sẽ hội tụ nhiều sinh khí tốt, mọi việc thuận lợi, mọi sự hanh thông. 

Bên cạnh việc xem ngày chuyển phòng làm việc, các bạn phải lưu ý đến việc chọn người bước và văn phòng mới đầu tiên. Người hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. 

Cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Có nhiều cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy. Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng:

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Một trong những ngày cách xem ngày chuyển văn phòng hiệu quả nhất là xem theo tuổi của chủ doanh nghiệp. Người lãnh đạo giữ vai trò then chốt trong việc quyết định mọi vấn đề của doanh nghiệp. Chính vì thế có thể chọn ngày theo tuổi của người là hợp lý và chính xác nhất. Một lưu ý nhỏ là  người cúng lễ nhập trạch khi đến văn phòng mới cũng phải là chủ doanh nghiệp.

Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo hành

2 hành quen thuộc khi chọn ngày tốt là hành Kim và hành Thủy (Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc) chọn ngày theo hai hành ngày với mong muốn tiền vào như Nước. Do đó khi làm việc lớn, chuyển văn phòng cần xem ngày theo hành Kim và hành Thủy.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày hoàng đạo là những ngày  tốt, đã được xem xét lựa chọn dựa vào các yếu tố phong thủy. Cách xem ngày hoàng đạo rất đơn giản, các bạn có thể tra trên mạng hoặc nhờ thầy phong thủy để đảm bảo chính xác.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển phòng làm việc

Chuyển văn phòng không hề đơn giản, bạn phải lên một kế hoạch chi tiết và đặc biệt phải chọn ngày hợp phong thủy. Chuyển đến văn phòng mới sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi, vị thần trông coi cũng sẽ thay đổi, nếu không chú trọng bạn có thể làm giảm vượng khí và tăng ám khí.  

Chính vì thế xem ngày chuyển phòng làm việc vô cùng quan trọng, để công việc được mọi sự như ý thì các bạn không nên xem nhẹ. Chuyển đến văn phòng mới vào ngày lành tháng tốt sẽ thu hút nhiều may mắn, mọi việc thuận lợi.

Công việc của doanh nghiệp nhờ đó được hanh thông, các vị thần sẽ phù hộ. Bên cạnh đó, chọn được ngày chuyển văn phòng tốt thì bản thân chủ doanh nghiệp và các nhân viên cũng sẽ có tinh thần phấn khởi và thoải mái trong công việc.

Xem ngày chuyển văn phòng tại tp hcm
Xem ngày chuyển văn phòng tại tp hcm

Nguyên nhân xem ngày chuyển văn phòng

Xem ngày tốt sẽ giúp công ty của bạn tránh được nhiều điều không may. Chuyển văn phòng có thể khiến các vị thần phù hộ vượng khí thay đổi. Không xem ngày tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn của doanh nghiệp. 

Nhiều người quan niệm, xem ngày tốt sẽ giúp cho việc làm ăn thuận lợi. CÔng ty hờ đó mà ngày càng phát triển, thuận buồm cuôi gió. 

Bên cạnh đó, xem được ngày tốt còn giúp người lãnh đạo luôn an tâm để xây dựng và phát triển công ty khi đến chỗ mới. Dù thực tế có được phù hộ hay không nhưng việc chọn một ngày tốt để chuyển đi có thể khiến mọi người an tâm và phấn khởi hơn. 

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy không khó, chỉ cần áp dụng các cách ở trên bạn có thể chọn được ngày tốt. Để việc chuyển văn phòng được diễn ra gọn gàng và nhanh chóng, các bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Sài Gòn Moving. 

Nếu đang có nhu cầu chuyển văn phòng, nhanh chóng liên hệ Sài Gòn Moving để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *