Xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ là một việc vô cùng có ý nghĩa. Bởi theo quan niệm dân gian, hướng nhà hợp tuổi thì cuộc sống gia đình sẽ mọi sự may mắn, còn nếu hướng sai sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy bạn đã biết cách xác định hướng nhà hợp tuổi? Cùng chuyenvanphonghcm.com tìm hiểu nhé!

Xem hướng nhà hợp tuổi để làm gì?

Người Việt ta có câu “An cư lạc nghiệp”, trước khi tính chuyện làm giàu thì phải ổn định chỗ ở. Lựa chọn chốn an cư rất quan trọng, theo quan niệm phong thủy thì phải xem hướng tốt với gia chủ. Mỗi tuổi mệnh sẽ hợp với hướng nhất định, chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình bạn.

Xác định hướng nhà
Xác định hướng nhà

Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà hợp tuổi có ý nghĩa rất quan trọng đối với gia môn. Nhà có hướng hợp tuổi sẽ thu hút vượng khí, mang đến nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình, mọi sự được êm ấm. Đó cũng là lý do khi mua hay chuyển nhà nhiều người thường đi xem hướng nhà hợp tuổi.

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi không khó, các bạn có thể tham khảo ở các web tử vị. Hoặc để đảm bảo chính xác, các bạn có thể tìm đến thầy phong thủy.

Phương pháp xác định hướng nhà theo tuổi đúng phong thủy

Phương pháp được nhiều người áp dụng nhất để xem hướng nhà hợp tuổi được nhiều người sử dụng nhất đó chính là dựa vào phong thủy Bát Trạch. Tuổi mệnh của mỗi một người  được chia thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong đó, Đông tứ mệnh bao gồm Khảm, Ly, Chấn, Tốn. Tây tứ mệnh chia thành 4 cung mệnh khác nhau là Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Ứng với tuổi mệnh của con người, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông tứ trạch bao gồm các hướng Đông nam, Bắc, Nam, Đông. Nhóm Tây tứ trạch bao gồm Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Dựa vào đây, các bạn sẽ biết cách xác định hướng nhà hợp tuổi, những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Tương tự với những ai thuộc Tây tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà thuộc Tây tứ trạch.

Để biết được bản thân thuộc cung mệnh nào và chọn hướng nhà nào thì các bạn có thể xem tại các trang tử vi. Một cách nữa là nhờ đến thầy phong thủy, chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn chọn hướng nhà chuẩn xác nhất.

 

Xem hướng nhà đúng phong thủy
Xem hướng nhà đúng phong thủy

Những điều nên nhớ khi xác định hướng nhà hợp tuổi 

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi không khó, tuy nhiên để mọi sự thuận lợi, chọn hướng chuẩn xác thì các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Nếu nhà mới bạn dự định mua để chuyển đến là chung cư, thì có thể tham khảo hướng dẫn cách xem hướng nhà khi mua chung cư được chia sẻ trên các trang phong thủy để tìm chọn hướng nhà hợp tuổi.

Theo quan niệm phong thủy  thì “Cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” Do đó, xem hướng nhà nên dựa vào tuổi của người đàn ông. Trường hợp gia đình chỉ có người phụ nữ, thì xem người phụ nữ đứng đầu gia can. 

Xem hướng nhà theo tuổi là 1 trong số nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy khi mua nhà hay chuyển nhà mới, để có một ngôi nhà phù hợp cần phải nghiên cứu và xem xét nhiều yếu tố.

Nhìn chung, cách xác định hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn trong việc chọn nơi an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn đang chuẩn bị dọn tới ngôi nhà mới, không biết chọn dịch vụ vận chuyển của đơn vị nào thì Sài Gòn Moving là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *