Trang trí bàn làm việc giám đốc không chỉ là việc sắp xếp, bố trí những vật dụng thường ngày lên bàn sao cho hợp lý, thuận tiện. Để tạo may mắn, giúp người lãnh đạo làm việc hiệu quả, các bạn phải dựa vào những kiến thức về phong thủy. Hôm nay chuyenvanphonghcm.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trang trí bàn làm của việc giám đốc hợp lý nhất.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Đầu tiên các bạn cần chọn nội thất trong phòng phù hợp. Nội thất phải thể hiện được địa vị người lãnh đạo, thể hiện được năng lực và hình ảnh công ty. Do đó, các bạn cần chú trọng trang trí bàn làm việc giám đốc.

Lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước phù hợp, tương xứng với mục đích sử dụng,. Không chọn đồ vật quá lớn, chiếm nhiều diện tích. Cũng không nên chọn đồ quá bé, khiến không gian lạc lõng, thiếu chuyên nghiệp.

Trang trí bàn làm việc giám đốc
Trang trí bàn làm việc giám đốc

 Màu sắc vật dụng cùng hài hòa với không gian căn phòng. Bạn nên chọn các vật dụng có màu sắc hợp với mệnh tuổi của giám đốc, điều này sẽ giúp mang lại may mắn cho người lãnh đạo. 

Chất liệu các vật dụng cần đảm bảo chất lượng và độ sang trọng. nên chọn đồ gỗ, gỗ thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng, biểu hiện được uy quyền của người chủ căn phòng. 

Bố trí vật dụng hợp lý 

Trang trí bàn làm việc giám đốc không chỉ đơn giản là trang trí đầy đủ các vật dụng cần thiết. Các bạn cần lên phương án bố trí để không gian sang trọng và đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái cho chủ căn phòng.

Cần tính toán diện tích căn phòng để bố trí các vật dụng thật khoa học. Vị trí đặt bàn cần tính toán thật chi tiết, hợp phong thủy, điều này mang lại nhiều may mắn, giúp người lãnh đạo luôn tinh anh và thông thái trong mọi quyết định.

Tùy theo tuổi mệnh của giám đốc mà các bạn sẽ chọn hướng đặt bàn phù hợp để đem lại may mắn, tài lộc. Để đón nhận điều may mắn, bàn nên đặt quay lưng vào tường và hướng ra cửa chính diện. 

Bố trí vật dụng trên bàn hợp phong thủy

Trước khi chọn những vật dụng để trang trí bàn làm việc giám đốc, thì các bạn nên việc lựa chọn một chiếc bàn. Những đồ vật đặt trên bàn làm việc không phải ngẫu nhiên mà phải được quy định từng vị trí cụ thể, đảm bảo hợp phong thủy. Mỗi một món đồ đặt trên bàn đều mang một ý nghĩa trong phong thủy riêng. 

Theo phong thủy, sổ sách để ghi chép nên đặt ở phía Đông Bắc. Hướng Đông nên những vật dụng có giá trị, tiền bạc hay tài sản có liên quan. Con dấu của giám đốc nên đặt ở phía Tây. Bút viết thì phải trưng bày ở phía Tây Bắc. Phía Tây Năm của bàn làm việc thì nên đặt lịch để bàn,…

Bên cạnh bàn làm việc, các bạn cần trang trí căn phòng bằng những món đồ để căn phòng không nhàm chán hay đơn điệu. Sử dụng các loại cây xanh hợp phong thủy, tranh ảnh để tô điểm thêm cho căn phòng. 

Đồ phong thủy bàn làm việc giám đốc
Đồ phong thủy bàn làm việc giám đốc

Lựa chọn đơn vị vận chuyển và bố trí uy tín

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhà, chuyển văn phòng trọn gói, Sài Gòn Moving còn có khả năng bố trí phòng làm việc, trang trí bàn làm việc giám đốc sao cho khoa học và hợp phong thủy nhất. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Sài Gòn Moving đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực của khách hàng. Không chỉ giúp chuyển văn phòng hiệu quả, chúng tôi còn giúp bạn bố trí và trang trí văn phòng, bàn làm việc theo yêu cầu, hợp phong thủy.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm. Sài Gòn Moving chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ  đạt chất lượng cao nhất với chi phí tốt nhất.

Bài viết đã vừa chia sẻ những mẹo trang trí bàn làm việc giám đốc khoa học và hợp phong thủy. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích trong việc trang trí văn phòng, bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *