Công ty bạn đang có dự định chuyển văn phòng đến địa điểm mơi, dưới đây là những phiền toái mà bạn có thể gặp phải trong quá trình chuyển văn phòng mà bạn cần phải nắm trước.

Xử lý khối lượng đồ đạc khổng lồ

Công ty bạn là một doanh nghiệp vừa và lớn hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, văn phòng công chứng hoặc báo chí thì khi chuyển văn phòng chắc chắn khối lượng đồ đạc sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn dự tính. Ngoài số lượng bàn, ghế, tủ kệ thì lượng hồ sơ khổng lồ cũng là một trong những khó khăn bạn cần phải lường trước.

Nếu không sử dụng đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn cần phải lên trước kế hoạch, hoạch tính trước số lượng đồ đạc, hồ sơ… để đảm bảo đến khi chuyển văn phòng sẽ không gặp phải những trở ngại nào.

Đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình đóng gói, vận chuyển

Văn phòng công ty bạn sẽ có rất nhiều những đồ đạc kỹ thuật, công nghệ và các thiết bị nhỏ chi chít như dây, ổ cấm, bàn phím, chuột… Bạn cần phải theo dõi sát sao để nhắc nhở các nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòngđể họ cẩn thận với đồ đạc của công ty mình nhằm tránh những mất mác đồ đạc không đáng có.

Gặp khó khăn về vấn đề sắp xếp đồ đạc khi chuyển về văn phòng mới

Rất nhiều đồ đạc từ nhỏ tới lớn sẽ được di chuyển tới văn phòng mới. Bạn cần phải lên trước một kế hoạch thật rõ ràng những vị trí để sắp xếp đồ đạc.

Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc việc sắp xếp đồ đạc, bàn ghế sao cho hợp phong thủy nhất để đảm bảo không bị ảnh hưởng nhiều tới tâm lý làm việc của nhân viên cũng như mỹ quan trong văn phòng mới của công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *