Ngày tốt chuyển phòng làm việc sẽ giúp tăng vượng khí, tài lộc cho không gian làm việc. Có thể dựa vào tuổi của lãnh đạo, hay các ngày hoàng đạo và những ngày tốt khác.

Chuyển văn phòng thường được thực hiện khi nơi làm việc cũng quá ít khách hàng biết đến. Hoặc tầm nhìn không rộng, thoáng nên che mất mặt bằng của văn phòng. Và đôi khi do nó có phong thủy không tốt, không đem nguồn khách hàng về cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc sắp xếp lại mọi thứ, chọn mặt bằng mới, thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng ta còn một việc rất quan trọng cần phải làm. Đó chính là xem ngày tốt chuyển phòng làm việc. Tùy theo suy nghĩ của mỗi người, mức chịu chi tiền sẽ chọn cách tự xem ngày, nhờ sư thầy, thầy phong thủy chọn ngày tốt để dời văn phòng.

Ngày tốt chuyển phòng làm việc – Việc nên làm

Phòng làm việc, văn phòng được xem là bộ mặt đại diện để kết nối giữa khách hàng có nhu cầu với sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hơn nữa, mọi sự thành bại trong kinh doanh đều từ đây mà ra. Vì thế mà phong thủy tại nơi làm việc được nhiều người chú trọng.

Nếu sau khoảng thời gian không tiến triển thì đa số đều nghĩ đến phải dời phòng làm việc đi nơi khác. Và chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc sẽ giúp mang tài lộc, vượng khí và may mắn đến cho chúng ta. Đồng thời xui đuổi được nhiều điềm xấu, không may đi xa.

Vài cách chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc

Hiện nay, để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc cũng như thực hiện các việc hệ trọng khác thì có không ít cách. Như lên mạng xem, tự xem sách phong thủy, chuyên nghiệp hơn là nhờ thầy phong thủy cao tay ấn… Dưới đây là vài cách xem ngày tốt để dời văn phòng được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất.

Chọn theo tuổi của vị lãnh đạo

Bất cứ văn phòng làm việc nào cũng có một vị lãnh đạo đứng ra quản lý cũng như chịu trách nhiệm mọi việc. Chúng ta có thể dựa vào ngày tháng năm sinh hay tuổi của vị này để chọn ngày tốt chuyển văn phòng. Bởi họ được xem là đại diện, giữ vị trí then chốt chính nên phong thủy hợp tuổi cũng đồng nghĩa tăng tài lộc về cho doanh nghiệp.

Chọn hành kim hoặc thủy trong ngũ hành

Trong thuyết ngũ hành, các vạn vật sẽ có những tùy biến, sắc thái khác nhau và được quy chung về 5 hành. Bao gồm là kim là tiền, thủy là nước, hỏa là lửa, mộc là cây và thổ là đất. Trong đó mỗi hành sẽ có những biểu hiện khác nhau. Và thuyết này cũng được áp dụng để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc.

Dựa vào ngũ hành, chúng ta có thể chọn hành kim với ý nghĩa là tiền bạc, phú quý. Hoặc hành thủy như câu nói “tiền vào như nước”. Hoặc kết hợp giữa tuổi của vị lãnh đạo văn phòng tìm ra cung mệnh, và chọn hành hợp với cung mệnh để tìm ngày tốt nhất.

Chọn ngày hoàng đạo làm ngày tốt chuyển phòng làm việc

Ngày hoàng đạo bắt nguồn từ lý thuyết trong thiên văn học. Và trong phong thủy, ngày hoàng đạo là ngày mà các vị thần thiện xuất hiện để giúp đỡ những ai cần, còn ngày hắc đạo là ngày của các vị thần ác. Vì thế, khi xem ngày tốt để làm những việc quan trọng, trong đó có chuyển văn phòng thì nên chọn ngày hoàng đạo.

Đây là một trong các cách xem ngày tốt để dời văn phòng đơn giản và nhanh nhất. Chúng ta sẽ biết được lúc nào là ngày hoàng đạo thông qua các tờ lịch. Vừa hiệu quả, vừa không tốn chi phí. Và nên ưu tiên chuyển vào buổi sáng để khởi đầu được sáng sủa hơn.

Nhờ thầy phong thủy chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc

Chọn thầy phong thủy để xem ngày tốt chuyển nhà là cách làm mà các doanh nghiệp lớn, người rất tin vào phong thủy lựa chọn. Bởi những vị này có kiến thức uyên bác để xem xét đủ mọi khía cạnh tốt xấu Từ đó chọn ra ngày có phong thủy tốt nhất. Mọi yếu tố như tuổi lãnh đạo, hướng cửa chính của văn phòng, cách bày trí… cũng sẽ được lọt vào khung tốt. Tuy nhiên, đổi lại là chúng ta phải mất một khoản phí để thực hiện cách làm này.

Các ngày xấu cần tránh trong ngày tốt chuyển phòng làm việc

Bên cạnh các ngày tốt hợp với tuổi, hợp với vị trí và hướng cửa văn phòng, ngày hoàng đạo thì chúng ta cũng phải hạn chế tối đa ngày xấu. Đó chính là các ngày.

– Ngày nguyệt kỵ gồm mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

– Ngày tam nương gồm mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng.

– Ngày Dương công kỵ Nhật gồm mùng 5, 14, 23 âm lịch mỗi tháng.

Và trong quá trình chuyển văn phòng, sắp xếp lại mọi thứ trước khi cho văn phòng hoạt động thì chúng ta cũng nên chú ý đến thái độ của mình và nhân viên. Mọi người cần phải vui vẻ, hòa đồng, cười nói, và làm việc năng động để biểu hiện cho khởi đầu tốt đẹp.

Trên đây là các cách mà chúng ta có thể áp dụng để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc. Tùy theo mỗi người sẽ chọn cách mình tự chọn ngày hay nhờ thầy phong thủy xem giúp. Tuy mỗi cách sẽ cho một ngày tốt để dời văn phòng khác nhau nhưng quan trọng là thái độ làm việc làm khi về văn phòng mới. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình vì công việc thì chắc chắn mọi khó khăn sẽ qua, thành công sẽ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *