Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào hợp lý nhất là điều rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá thành luôn là vấn đề nhận được khách hàng đặc biệt chú ý khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sài Gòn Moving luôn tự hào là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng được hai tiêu chí này của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu tốt?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sài Gòn Moving luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện để mang đến khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với mức chi phí phải chăng nhất.

Với bề dày hoạt động, thái độ nghiêm túc, Sài gòn Moving luôn đúc rút kinh nghiệm và hoàn thiện dịch vụ, tiếp thu công nghệ mới từ các nước phát triển, để từng bước đi lên và trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu TP HCM.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hành động khi cung cấp dịch vụ, Sài Gòn Moving luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Thái độ phục vụ tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải chăng, bảo hành nghiêm túc, Sài GÒn Moving là địa chỉ bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm đơn vị chuyển nhà trọn gói.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Khi xét đến yếu tố chi phí dịch vụ, các bạn phải xét đến rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào mỗi yếu tố mà công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra bảng giá khác nhau. Cụ thể:

  • Quãng đường vận chuyển: Tùy vào khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lên phương án vận chuyển phù hợp nhất. Họ sẽ tìm đoạn đường dễ đi, rút ngắn khoảng cách, tránh đường hay kẹt,… phải tìm đường đi ngắn nhất, dễ đi nhất, đường nào bị cấm, đường nào đi được, đường nào không cần đi qua phà, đò, trạm thu phí… Xác định lộ trình di chuyển sẽ giúp công ty dịch vụ chọn phương tiện phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tùy thuộc đoạn đường dài hay ngắn giá sẽ chênh lệch ít nhiều.
  • Số lượng đồ đạc cần chuyển: Trước khi vận chuyển, công ty cung cấp dịch vụ sẽ cho nhân viên đến nhà bạn để khảo sát số lượng hàng hóa và đưa ra báo giá cụ thể. Số lượng đồ sẽ quyết định mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao hay thấp. Không nên lựa chọn các đơn vị chỉ đưa ra báo giá qua điện thoại khi chưa trực tiếp đến khảo sát, rất thiếu chuyên nghiệp. Mức giá không thể tùy tiện quyết định khi chưa trực tiếp kiểm tra, tùy vào mức độ phức tạp công việc và số lượng đồ đạc, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, để hai bên cùng đi đến ký kết hợp đồng.
  • Máy phụ trợ, xe chở đồ: Bên cạnh quãng đường và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, nếu đồ đạc của bạn cần sử dụng nhiều máy móc phụ trợ và xe chở đồ thì chi phí sẽ cao hơn những ngôi nhà bình thường chỉ cần tháo, bốc dỡ và vận chuyển trong một chuyến xe. Nếu bạn cần vận chuyển các vật dụng có kích thước lớn, cần sự hỗ trợ của các phương tiện hỗ trợ cao cấp thì giá sẽ cao hơn rất nhiều với các phương pháp thông thường.

Chính vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên rất khó để đưa ra một con số chính xác. Vì thế các bạn đừng quá lo lắng về giá cả, lựa chọn đơn vị uy tín để đi đến ký kết hợp đồng, họ sẽ đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên các tiêu chí trên.

Giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Moving

Đến với Sài Gòn Moving, các bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ chuyển nhà chất lượng, chuyên nghiệp mà giá thành cũng rất hợp lý. Chúng tôi luôn kết hợp hài hòa hai yếu tố, chất lượng dịch vụ đi đôi với chi phí, không có việc giảm chất lượng phục vụ để báo giá thấp.

Đối với Sài Gòn Moving, chúng tôi tiên quyết cung cấp dịch vụ đảm bảo được chất lượng, chúng tôi không cạnh tranh về giá cả, mà đưa ra báo giá phù hợp với chất lượng của dịch vụ.

Không cạnh tranh về giá không có nghĩa là giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sài Gòn Moving đắt. Giá thành của chúng tôi đưa ra phù hợp trên các yếu tố quy định giá thành vận chuyển, nằm ở mức cực kỳ hợp lý và xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà quý khách nhận được.

Để làm được điều đó, Sài Gòn Moving luôn cải tiến để tối ưu được phương án chuyển nhà, sử dụng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhanh, mạnh và chất lượng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin trước khi sử dụng dịch vụ. Để biết thêm cụ thể hơn về mức giá thành các hạng mục của chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Moving, quý khách vui lòng liên hệ Hotline tại Website để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *