Sự bảo mật và an toàn là những mối quan tâm chính của các doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ lưu kho. Thấu hiểu điều này, Chuyenvanphonghcm.com đã thiết kế nên dịch vụ lưu kho đáng tin cậy nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tiện lợi và mức phí lưu kho tiết kiệm như khi bạn tự thực hiện việc lưu trữ hàng hóa.

 

Dịch vụ lưu kho an toàn của Chuyenvanphonghcm.com

Chuyenvanphonghcm.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho hàng đầu hiện nay. Dù bạn cần lưu kho trong ngắn hạn hay dài hạn, hệ thống kho bãi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn tin tưởng mọi hàng hóa thiết bị sẽ luôn ở trong tình trạng tốt nhất, như trước khi giao cho chúng tôi.

Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Chuyenvanphonghcm.com cung cấp dịch vụ lưu kho hàng hóa cho các doanh nghiệp cần xuất nhập hàng hóa thường xuyên

Dịch vụ lưu trữ tài liệu

 

Chuyenvanphonghcm.com cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu trong dài hạn (theo quy định của nhà nước, mọi giấy tờ chứng từ phải được lưu từ 5-20 năm)

Dịch vụ lưu kho trang thiết bị

Chuyenvanphonghcm.com đáp ứng nhu cầu lưu kho trang thiết bị đang chờ đưa vào sử dụng, hoặc lưu kho do tính thời vụ của hoạt động sản xuất kinh doanh…

Kho bãi và trang thiết bị lưu kho an toàn của Chuyenvanphonghcm.com

Hệ thống nhà kho nằm ở vị trí cao ráo, khô thoáng


Kệ chuyên dụng, pallet, thùng (sọt) gỗ, xe nâng… giúp tối ưu không gian lưu kho


Quyền ra vào kho bãi chỉ dành cho các nhân viên chuyên trách


Hệ thống an ninh, PCCC hoạt động 24/24

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lưu kho của Chuyenvanphonghcm.com?

Dịch vụ lưu kho an toàn nhất

 • Hệ thống giám sát (camera, thiết bị theo dõi nhiệt độ), đội bảo vệ nhà kho của Chuyenvanphonghcm.com hoạt động 24/7. Tất cả cửa ra vào nhà kho đều được bảo vệ bởi khóa vân tay an toàn, và là lớp cửa ngăn chặn hỏa hoạn trong trường hợp khẩn cấp.
 • Chuyenvanphonghcm.com tiêu trùng và khử mối mọt đều đặn hàng tháng, và mua bảo hiểm cho các tài sản (khi khách hàng yêu cầu)

Dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất

 • Chuyenvanphonghcm.com luôn nỗ lực để duy trì mức giá dịch vụ lưu kho thấp nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu từng phương án lưu kho tiết kiệm nhất cho từng đối tượng khách hàng, trong khi vẫn cam kết sự an toàn ở mức cao nhất

Dịch vụ lưu kho tiện lợi nhất

 • Chuyenvanphonghcm.com quản lý hàng hóa lưu kho bằng mã vạch, giúp công tác tổ chức sắp xếp chính xác và nhanh chóng nhất. Khách hàng sẽ được cung cấp thêm dịch vụ kiểm kê chi tiết hàng hóa xuất nhập khi có nhu cầu.
 • Vị trí kho bãi của Chuyenvanphonghcm.com nằm gần đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 cho các khách hàng có nhu cầu xuất nhập hàng liên tục hàng ngày.

Quy trình sử dụng dịch vụ lưu kho của Chuyenvanphonghcm.com

Bước 1: Tư vấn và báo giá

 

 • Nhân viên tổng đài của Chuyenvanphonghcm.com sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng cần sử dụng dịch vụ lưu kho, tư vấn nhanh chóng nhất diện tích lưu kho tối thiểu cần thiết, giúp khách hàng lưu kho an toàn và tiết kiệm nhất.
 • Với các máy móc, thiết bị khó xác định kích thước, nhân viên của Chuyenvanphonghcm.com sẽ đến khảo sát trực tiếp để đưa ra báo giá chính xác nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

 • Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh kho bãi của Chuyenvanphonghcm.com hoặc tham quan trực tiếp, đảm bảo quyết định sử dụng dịch vụ lưu kho của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn được giải pháp lưu kho (diện tích sử dụng, thời gian lưu kho) thích hợp nhất thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng lưu kho

 • Khách hàng hoặc nhân viên Chuyenvanphonghcm.com thực hiện tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa về kho bãi của chúng tôi.
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được kiểm kê, lưu lại hình ảnh, bao gói an toàn bằng màng co, xốp nổ, thùng carton (thùng gỗ) và dán mã vạch quản lý trước khi sắp xếp lên kệ chuyên dụng.
 • Đội ngũ nhân viên của Chuyenvanphonghcm.com có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng về quản lý kho bãi, và luôn ý thức cao nhất về các yêu cầu an toàn cho tài sản khách hàng.

Bước 4: Hoàn trả hàng hóa cho khách hàng và thanh toán hợp đồng

 • Khách hàng sẽ nhận lại hàng hóa trong tình trạng tốt nhất, như trước khi Chuyenvanphonghcm.com lưu kho (dựa trên bản kiểm kê, hình ảnh). Sau khi khách hàng nghiệm thu, nếu không có vướng mắc gì thì Chuyenvanphonghcm.com sẽ nhận thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc sau bán hàng

 • Bằng những ý kiến quý báu của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lưu kho, chúng tôi sẽ cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Chuyenvanphonghcm.com luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu kho đáng tin cậy nhất