Một trong những quãng thời gian khó khăn nhất trong quá trình sản xuất của bất cứ doanh nghiệp nào là khi phải di chuyển nhà xưởng. Các dây chuyền ngưng hoạt động tạo ra nguy cơ thiếu hụt nguồn cung ứng hàng hóa, gây áp lực lớn lên hoạt động kinh doanh. Thấu hiểu điều này,  Chuyenvanphonghcm.com đã thiết kế nên dịch vụ vận chuyển nhà xưởng nhanh chóng nhất, giúp nhà máy sản xuất của bạn sớm trở lại bình thường trong thời gian ngắn nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo một dịch vụ vận chuyển kho xưởng toàn và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng nhanh chóng nhất của  Chuyenvanphonghcm.com

Chuyenvanphonghcm.com đã vận chuyển thành công hàng trăm nhà xưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã phát triển nên mô hình vận chuyển nhà xưởng riêng, có thể thích ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Do vậy, dù quãng đường và quy mô vận chuyển nhà xưởng lớn đến đâu, chúng tôi có chuyên môn cao để thiết kế phương án vận chuyển nhà xưởng thích hợp nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng

Chuyenvanphonghcm.com đảm trách trọn gói quá trình vận chuyển nhà xưởng, từ khâu lên phương án vận chuyển, phân loại, đóng gói, nâng cẩu máy móc thiết bị, cho đến vận chuyển và lắp đặt tại nhà xưởng mới.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị

Chuyenvanphonghcm.com đảm nhận việc nâng cẩu, vận chuyển và lắp đặt máy móc thiết bị.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà xưởng của Chuyenvanphonghcm.com?

 

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng nhanh chóng nhất

 

 • Chuyenvanphonghcm.com sở hữu mô hình vận chuyển nhà xưởng có thể thích ứng mọi quy mô vận chuyển nhà xưởng, và khả năng phối kết hợp linh hoạt hàng chục phương tiện trang thiết bị vận chuyển cùng lúc. Do đó, chúng tôi đảm bảo vận chuyển đúng thời hạn như trong kế hoạch vận chuyển nhà xưởng đã thống nhất với khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng tiết kiệm nhất

 

 • Chuyenvanphonghcm.com luôn nghiên cứu kĩ lưỡng phương án vận chuyển nhà xưởng tiết kiệm cho từng khách hàng, giúp dây chuyền sản xuất của bạn trở lại hoạt động sớm nhất có thể, giảm tối đa áp lực lên nguồn cung hàng hóa cho hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng an toàn nhất

 

 • Chuyenvanphonghcm.com có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn đối với các công trình vận chuyển nhà xưởng lớn và phức tạp. Do đó, chúng tôi đã đúc kết được các phương pháp riêng để vận chuyển nhà xưởng một cách an toàn nhất.
 •  Chúng tôi sử dụng tất cả trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình vận chuyển nhà xưởng được an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữ đội ngũ nhân viên có kĩ năng chuyên môn cao về điện, điện tử, điện lạnh, cơ khí, nghề mộc…và nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển các nhà xưởng quy mô lớn.
 • Chuyenvanphonghcm.com mua bảo hiểm cho 100% tài sản của khách hàng (khi có yêu cầu).

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng của Chuyenvanphonghcm.com

 

Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 

 • Tổng đài của Chuyenvanphonghcm.com sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần vận chuyển nhà xưởng, nhanh chóng sắp xếp lịch khảo sát miễn phí để báo giá chính xác nhất.
 • Đối với những công trình phức tạp, chúng tôi sẽ  lập hồ sơ đấu thầu và cử đại diện công ty đến thuyết trình phương án vận chuyển nhà xưởng tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

 

 • Chuyên viên của Chuyenvanphonghcm.com sẽ cùng với khách hàng trực tiếp khảo sát địa hình nơi đi và nơi đến, xác định quy mô máy móc, thiết bị, hàng hóa cần vận chuyển, và tài nguyên cần thiết để triển khai vận chuyển nhà xưởng.
 • Sau khâu khảo sát, Chuyenvanphonghcm.com sẽ lên kế hoạch vận chuyển nhanh chóng nhất, thích ứng với quá trình sản xuất của khách hàng, từ đó đưa ra báo giá tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai vận chuyển nhà xưởng

 

 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển nhà xưởng của chúng tôi thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Chuyenvanphonghcm.com sẽ có chuyên viên giám sát toàn bộ dự án, đảm bảo mọi công đoạn diễn ra an toàn, nhanh chóng theo đúng kế hoạch.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 

 • Khách hàng sẽ nghiệm thu công trình sau khi dây chuyền sản xuất đi vào hoạt động ổn định. Nếu không có vướng mắc gì, Chuyenvanphonghcm.com sẽ bàn giao và nhận thanh toán hợp đồng.

Các công trình vận chuyển nhà xưởng Chuyenvanphonghcm.com đã thực hiện

 

Chuyenvanphonghcm.com luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà xưởng nhanh chóng nhất

 

Dịch vụ vận chuyển nhà xưởng nhanh chóng của Chuyenvanphonghcm.com luôn sẵn sàng 24/7. Chúng tôi cam kết mang đến mọi khách hàng chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, do vậy bạn có thể yên tâm hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0888333767  –  0976312320  –  0945637779 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn nhất.