Quận 5 là một trong những khu vực mua bán sầm uất nhất tại TP.HCM, nơi đây tọa lạc khu Chợ Lớn nổi tiếng cùng nhiều thương gia gốc Hoa. Khi chuyển văn phòng tới đây, khách hàng không ít thì nhiều phải làm quen với các tập quán kinh doanh có phần khác biệt văn hóa Việt Nam. Thêm vào đó, vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của khách hàng đồng nghĩa với chi phí thuế mướn cao, làm nặng thêm áp lực tiết giảm chi tiêu cho các công ty muốn chuyển văn phòng tới quận 5.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty Sài gòn moving đã thiết kế nên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 chi phí thấp, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, duy nhất cho các khách hàng dự định phát triển hoạt động kinh doanh ở quận 5.

 

Khách hàng sử dụng nhanh chóng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 5 của Sài gòn moving

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng

Sài gòn moving sẽ tiếp nhận thông tin của từ khách hàng cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đến quận 5. Sau đó sẽ lên lịch khảo sát trực tiếp để báo giá, hoặc có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
Với những dự án có yêu cầu nghiêm ngặt, Sài gòn moving sẽ chủ động khảo sát, đề xuất phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện cao cấp phía Công ty sẽ trực tiếp thuyết trình cho quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng

Sài gòn moving sẽ cử nhân viên chuyên trách đến văn phòng của khách hàng để khảo sát, tính toán khối lượng vật dụng tài sản của khách hàng cần chuyển, dự kiến số lượng nhân viên cần thiết, ước đoán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe tối ưu, quảng đường di chuyển…Sau giai đoạn khảo sát sẽ đề xuất phương án thực hiện và báo giá tối ưu nhất cho khách hàng. Việc ký hợp đồng chuyển văn phòng sẽ diễn ra sau khi khách hàng đã hài lòng với phương án mà Sài gòn moving đã đề xuất.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển văn phòng tới quận 5

Sài gòn moving bảo đảm triển khai chuyển dọn văn phòng theo đúng các điều khoản cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách tối ưu nhất. Sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng được đảm bảo bằng phương tiện chuyên dụng: Mút xốp, màng pier, vải, carton, … Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chặng đường di chuyển văn phòng đến quận 5.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng tới quận 5. Cách tổ chức đóng gói khoa học của Sài Gòn Express giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng và không có gì vướng mắc thì Sài Gòn Express mới nhận thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Dịch vụ sau bán hàng

Sài Gòn Express sẽ chăm sóc quý khách hàng ngay cả sau khi đã thực hiện chuyển văn phòng trọn gói đến quận 5. Từ mọi ý kiến quý báu của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng, mang lại dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 5 ngày một tốt hơn, xứng đáng là nhà vận chuyển văn phòng tiết kiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.

Giải pháp chuyển văn phòng quận 5 tiết kiệm nhất  của Sài gòn moving

Sài gòn moving sẽ khảo sát trực tiếp để báo giá tối ưu nhất, hoặc có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế các phương án vận chuyển khác nhau, đảm bảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Để được báo giá chính xác và tiết kiệm nhất, quý khách vui lòng yêu cầu cuộc gọi miễn phí từ Sài gòn moving, hoặc hẹn lịch khảo sát theo hotline 0939.176.176 – (08) 3838 2238.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 của Sài gòn moving

  • Sài gòn moving phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, nhằm đảm bảo tính xuyên suốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng. Hơn thế nữa, Sài gòn moving có đội xe được chạy trong mọi khung giờ đến quận 5, do đó quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về tốc độ chuyển văn phòng.

 

  • Chi phí thấp nhất: Sài gòn moving có kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội trong việc thiết kế các phương án vận chuyển văn phòng phù hợp nhất đến quận 5 cho quý khách, và quý khách có thể sử dụng ngân sách tiết kiệm được vào các hoạt động nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

 

  • Nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo: Sài gòn moving sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa, bằng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm với đầy đủ các kỹ năng quan trọng: thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT. Bên cạnh đó là thái độ phục vụ chu đáo, đảm bảo cho việc chuyển văn phòng tới quận 5 của khách hàng là trải nghiệm tuyệt vời.

 

  • Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …chuyên dụng và hiện đại đảm bảo sự an toàn tối đa, và việc chuyển văn phòng trọn gói của quý khách diễn ra nhanh chóng nhất.

Sài gòn moving cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 uy tín nhất

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
  • Tất cả tài sản của khách hàng được bao gói cẩn thận.
  • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
  • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra

Sài gòn moving luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Để được tư vấn miễn phí và tận tình 24/7 về mọi chi tiết liên quan đến việc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5, quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài của công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0888333767 – 0976312320 – 0945637779