Chuyển văn phòng trọn gói

Đối với các doanh nghiệp tại TP.HCM, chuyển văn phòng luôn là quãng thời gian khá căng thẳng do công việc kinh doanh bị chậm trễ. Bạn càng mất nhiều thời gian để đưa hoạt động trở lại bình thường, càng có khả năng các cơ hội sẽ bị đánh mất. Vì vậy, Chuyenvanphonghcm.com đã thiết kế nên dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng nhất tại TP.HCM. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo sự an toàn đến toàn bộ máy móc thiết bị, hồ sơ tài liệu của khách hàng, cùng chi phí dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm nhất tại TP.HCM.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại TP.HCM của Chuyenvanphonghcm.com

Chuyenvanphonghcm.com tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại TP.HCM. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng lớn từ các doanh nghiệp tại TP.HCM trong nhiều năm qua, bằng cách giúp khách hàng đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra xuyên suốt.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại TP.HCM của chúng tôi gồm có:

Phân loại, tháo gỡ, đóng gói hồ sơ, máy móc thiết bị, kể cả những tài liệu quan trọng
Bốc xếp và vận chuyển đồ đạc bằng các trang thiết bị, xe tải chuyển văn phòng hiện đại
Lắp đặt chính xác tại văn phòng mới bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao
Cho thuê xe tải chuyển văn phòng trong trường hợp khách hàng tự tháo gỡ, đóng gói và lắp đặt đồ đạc

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM của Chuyenvanphonghcm.com?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM nhanh chóng nhất

Mọi trang thiết bị hồ sơ của khách hàng sẽ được phân loại và sắp xếp nhanh chóng nhất thông qua phương pháp đánh dấu bằng mã màu (color-coding)

Chúng tôi đảm bảo thời gian tháo gỡ và lắp đặt ngắn nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao về nhiều mảng: điện, điện tử, điện lạnh, IT, cơ khí, nhôm kính, nghề mộc…

Hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng sẽ diễn ra liên tục, bởi Chuyenvanphonghcm.com làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ..

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói an toàn nhất tại TP.HCM

Mọi tài sản của khách hàng đều được đảm bảo, bởi Chuyenvanphonghcm.com luôn mua bảo hiểm (khi có yêu cầu). Ngoài ra, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố.

Tất cả trang thiết bị, hồ sơ tài liệu của khách hàng sẽ được tháo gỡ, vận chuyển, lắp đặt an toàn bằng trang phương tiện chuyên dụng: xe tải, xe cẩu, xe nâng, xe leo cầu thang, ròng rọc, máy cắt, máy khoan …

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm nhất tại TP.HCM

Chuyenvanphonghcm.com cam kết bạn chỉ phải trả mức giá dịch vụ chuyển văn phòng thấp nhất tại TPHCM.

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM của Chuyenvanphonghcm.com

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tổng đài của Chuyenvanphonghcm.com sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng, nhanh chóng sắp xếp lịch khảo sát trực tiếp để báo giá tiết kiệm nhất.

Đối với những công trình phức tạp, chúng tôi sẽ lên phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo của Chuyenvanphonghcm.com sẽ đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Chuyên viên khảo sát của Chuyenvanphonghcm.com sẽ đến tận nơi để khảo sát, thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo gỡ, đóng gói hồ sơ, lắp đặt, ước tính số lượng vật tư, thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường vận chuyển…

Sau khi khảo sát kĩ lưỡng, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển nhanh chóng nhất và báo giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng tại TP.HCM

Xe tải, nhân viên của Chuyenvanphonghcm.com sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng tại TP.HCM theo đúng phương án cụ thể trong hợp đồng.

Toàn bộ trang thiết bị, hồ sơ tài liệu văn phòng của khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu… một cách khoa học. Công đoạn bao bọc được đảm bảo bằng vật tư chuyên dụng: màng PE, xốp nổ, carton, nệm, kiện gỗ … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đến văn phòng mới.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5.Hỏi thăm khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Chuyenvanphonghcm.com luôn gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận mọi ý kiến đóng góp. Chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng.

Chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Chuyenvanphonghcm.com sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lên một kế hoạch chuyển văn phòng trọn gói chi tiết, giúp quá trình chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ nhất. Bản kế hoạch nên bao gồm các thông tin sau:

Danh sách trang thiết bị, tài liệu cần vận chuyển: kích thước, trọng lượng, số lượng, …
Sơ đồ bố cục vị trí làm việc của từng bộ phận tại văn phòng hiện tại và văn phòng mới
Người đại diện phối hợp với Chuyenvanphonghcm.com để điều hành quá trình vận chuyển văn phòng
Thứ tự vận chuyển đồ đạc theo các phòng ban
Xác định mặt bằng giao nhận (chỗ đỗ xe lên xuống hàng).
Thông tin đăng ký sử dụng thang máy và danh sách nhân viên công ty vận chuyển (nếu là cao ốc, tòa nhà…)
Đảm bảo các thiết bị điện lạnh ngưng sử dụng trước ít nhất 1h: máy lạnh, tủ lạnh …
Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM của Chuyenvanphonghcm.com

Chuyenvanphonghcm.com luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TP.HCM
Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0939.176.176 – (028) 3838 2238 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhanh chóng nhất tại TPHCM.