Khi cần di chuyển chỗ ở thì nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọ hcm. Tại thành phố, đường đông, người chật, tự chuyển không chỉ khó khăn mà còn gây phiền cho người xung quanh.

Ở trọ là cách giải quyết tạm thời chỗ ở nhanh nhất với những người sống xa nhà hay thích tự lập. Chỉ vì ở tạm bợ nên việc thay đổi chỗ ở liên tục cũng không có gì là lạ. Tùy theo khả năng của mỗi người sẽ chọn tự mình chuyển nhà nếu đồ ít. Hay nhờ sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu số lượng đồ hơn nhiều. Và phải thuê dịch vụ vận chuyển nếu số lượng quá nhiều cùng với các đồ dùng to và nặng. Tuy số dịch vụ chuyển nhà hiện nay khá nhiều nhưng mỗi nơi lại có những cách làm việc khác nhau. Để rút ngắn thời gian và đảm bảo đồ dùng nguyên vẹn thì chúng ta nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọ hcm có chất lượng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọ hcm

Dịch vụ chuyển nhà trọ hcm là đơn vị cung cấp các phương tiện chuyên chở, nhân viên hỗ trợ để chuyển mọi đồ dùng nhanh gọn từ nơi này sang nơi khác. Vì thế mà đây là giải pháp mang lại nhiều lợi ích nhất. Cụ thể như:

– Tiết kiệm thời gian: Nếu chúng ta tự mình chuyển nhà thì ít nhất cũng phải 10 ngày mới xong hết mọi việc. Nhưng nếu chọn dịch vụ thì chỉ trong một ngày đã hoàn tất mọi đồ dùng sang nhà mới.

– Không tốn công sức: Với sự hỗ trợ từ các loại máy như xe nâng, xe cẩu cùng xe tải vận chuyển sẽ giúp mọi đồ dùng được chuyển nhẹ nhàng hơn. Nhất là khi chuyển bàn ghế, giường, đàn piano, cảnh cây. Chúng ta không cần phải tốn sức của mình.

– Đảm bảo các đồ dùng được an toàn và nguyên vẹn: Ngoài trừ quần áo, mùng chăn thì các món như tủ lạnh, máy giặt, máy vi tính… sẽ rất dễ hỏng nếu va chạm quá mạnh. Đặc biệt với các đồ thủy tinh thì càng phải nâng niu hơn. Tại dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp họ sẽ biết cách giữ chúng được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Sài Gòn Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ hcm

Sài Gòn Moving là công ty vận chuyển thương mại đã thành lập hơn 3 năm. Hiện nay, sgm cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến chuyên chở hàng hóa. Điển hình nhất là chuyển nhà, chuyển văn phòng, di chuyển nhà xưởng và có cả dịch vụ cho thuê xe tải.

Về dịch vụ chuyển nhà trọ hcm thì hầu hết các khách hàng ở quận, huyện của thành phố đều đã sử dụng qua đơn vị này. Điều này cho thấy người dùng rất tin tưởng vào đơn vị này. Từ các hộ gia đình, cá nhân cho đến các công ty, doanh nghiệp đều có mặt trong danh sách khách hàng thân thiết của công ty Sài Gòn Moving.

Tại đây có đầy đủ hẳn các trang thiết bị và dụng cụ để phục vụ cho việc chuyển nhà trọ. Tùy theo số lượng và đặc tính của các món đồ dùng, sgm sẽ chọn vật đựng thích hợp. Như sách vỡ thì để vào thùng carton, đồ dễ vỡ thì bao bọc nhiều lớp trước khi đóng thùng. Sau đó lại kiểm tra cẩn thận khi lên xe. Tất cả đều rất chuyên nghiệp.

Vì sao dịch vụ chuyển nhà trọ hcm sgm là giá rẻ chất lượng

Khi nhận xét về dịch vụ chuyển nhà trọ hcm thì Sài Gòn Moving luôn được khách hàng nhận xét là đơn vị vừa chất lượng vừa giá rẻ. Vì thế mà đối tượng khách hàng không chỉ là giới thượng lưu mà còn có người lao động bình dân.

Dịch vụ chuyển nhà trọ hcm không qua đơn vị trung gian

Mọi khâu trong việc chuyển nhà đều do dịch vụ sgm đảm nhận. Nhất là các phương tiện chuyên chở, các loại xe nâng hỗ trợ di chuyển vật to nặng thường phải thuê thêm đơn vị thứ ba. Chúng ta thường thấy rõ điều này tại các công ty không chuyên, quy mô nhỏ, mới thành lập. Nhưng tại SGM đều đầu tư đầy đủ nên không cần phải thuê bên ngoài. Vì lẽ đó mà giá cả được cắt giảm nhiều đi.

Hỗ trợ vật dụng đóng gói

Trước khi vận chuyển mọi đồ dùng trong gia đình đi thì chúng ta cần phải đóng gói chúng trước. Thông qua các thùng giấy, thùng carton cứng, túi xốp, bao bì, băng keo, túi xốp khí… để cất chúng. Tùy theo từng loại đồ sẽ chọn vật dụng đóng gói tương thích. Đa phần khách hàng sẽ cung cấp phần này hoặc tốn thêm khoản tiền. Nhưng tại Sài Gòn Moving thì tất cả đều miễn phí. Chính vì thế mà chúng ta sẽ không tốn thêm phí cho khoản này.

Hợp đồng rõ ràng

Điểm chất lượng của SGM về dịch vụ chuyển nhà trọ hcm nằm ở hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà. Trong bản hợp đồng có ghi đầy đủ và chi tiết về trách nhiệm của bên công ty, quyền lợi được hưởng của khách. Nhất là giá cả chỉ nằm ở một mức cố định. Phần bồi thường cũng được ghi rõ. Vì thế mà chúng ta hoàn toàn yên tâm về những cam kết mà dịch vụ sgm sẽ thực hiện.

Dù chỉ là chuyển nhà trọ nhưng chúng ta vẫn nên tìm địa chỉ dịch vụ vận chuyển có uy tín. Như vậy sẽ không phải tốn thêm thời gian hay thêm chi phí để khắc phục sự cố hay thuê đơn vị khác. Với cam kết chất lượng và giá rẻ, được nhiều khách hàng tin cậy, Sài Gòn Moving tự hào là dịch vụ chuyển nhà trọ hcm tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *