Sài Gòn Moving là dịch vụ chuyển nhà quận 9 không nên bỏ qua. Đây không chỉ mang đến hiệu quả và nhanh gọn khi chuyển nhà mà còn là chi phí thấp nhất.

Số lượng dịch vụ chuyển nhà tại tphcm ngày càng nhiều. Mỗi nơi đều có những mức giá, chất lượng và cách phục vụ khác nhau. Vì thế mà sự hài lòng của khách hàng cũng không giống nhau. Nếu muốn đảm bảo công việc chuyển nhà được diễn ra êm đẹp, an toàn mọi đồ dùng với chi phí hợp lý thì chúng ta cần phải tìm dịch vụ chuyển nhà quận 9 tốt. Có nghĩa là phải có chất lượng, thời gian chuyển nhanh gọn. Và nhất là chúng ta không cần phải tốn thêm sức và thời gian của bản thân mình. Ý nghĩa của dịch vụ dọn nhà đáng tin cậy còn giúp ích nếu chuyển các món đồ quan trọng, có giá trị cao.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 có kinh nghiệm dày dặn

Tuy Sài Gòn Moving có thời gian thành lập không phải là nhiều, nhưng con số 3 năm đủ để tích lũy kinh nghiệm. Nhờ vậy mà các tình huống như chuyển nhà qua các tầng lầu, chuyển vào các con hẻm đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các món đồ quý, dễ vỡ như đồ thủy tinh thì hoàn toàn nguyên vẹn về nhà mới.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển nhà quận 9 luôn được kiểm tra kiến thức định kỳ, tập huấn xử lý các trường hợp trong chuyển nhà. Vì thế mà khi bắt tay vào thực hiện, nhân viên sgm với các thao tác rất nhanh gọn, đầy chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà chúng ta không cần phải thuê thêm đơn vị vận chuyển khác.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 hỗ trợ tận tình

Mọi khách hàng dù đến để tìm hiểu, sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 9 hay không thì vẫn được tư vấn với thái độ vui vẻ. Vì thế mà chúng ta sẽ được hiểu rõ hơn về cách chuyển đồ của đơn vị. Qua đó sẽ thấy yên tâm hơn khi nhờ vận chuyển đồ dùng trong nhà từ nơi này sang nơi khác.

Sự tận tình của Sài Gòn Moving còn thể hiện ở trong suốt quá trình tháo dỡ, đóng gói, khuân vác và sắp xếp trên xe. Chúng ta có thể trò chuyện và hỏi han, nhắc nhở, nhân viên sẽ luôn lắng nghe. Và sửa chữa nếu góp ý hợp lý nhất. Đặc biệt, sau khi chuyển đồ về nhà mới xong, nhân viên còn phụ giúp khách hàng sắp xếp lại và lắp đặt tại các vị trí theo yêu cầu của gia chủ. Đây là các việc mà ở các dịch vụ chuyển nhà khác hầu như không đảm nhận.

Hầu hết mọi khách hàng sau khi sử dụng đều rất hài lòng về chất lượng. Nhất là cung cách phục vụ và tư vấn, hướng dẫn cũng rất chân thành. Đặc biệt là nhận được các chia sẻ đầy thiết thực có liên quan về chuyển nhà. Như cách xem ngày tốt để dọn nhà, cách sắp xếp ngăn nắp nhà trọ, cách bày bàn thờ hợp phong thủy… Nó sẽ góp phần giúp chúng ta thuận buồm xuôi gió khi về nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 có đủ trang thiết bị máy móc

Tuy nói đơn giản chỉ là chuyển mọi thứ có từ nhà cũ sang nhà mới nhưng nếu không có sự trợ giúp của trang thiết bị, máy móc thì sẽ rất khó để chuyển đồ nhanh gọn và an toàn. Ví dụ như đàn piano, tượng phật, cây cảnh cỡ lớn không thể dịch chuyển bằng sức người được. Các tủ, bàn ghế, giường sẽ không thể chuyển bằng xe hai bánh. Vì thế mà Sài Gòn Moving luôn trang bị sẵn các loại xe chuyên chở, xe cẩu, xe nâng, xe đẩy để di chuyển các món đồ lớn và nặng.

Bên cạnh đó thì sgm còn hỗ trợ phần vật dụng đóng gói với phí không đồng. Có nghĩa là các thùng carton, giấy báo, túi xốp, túi khí, vải lót, bao đựng, băng keo dán… Chúng ta không cần phải chuẩn bị phần này. Dịch vụ chuyển nhà quận 9 Sài Gòn Moving sẽ hỗ trợ đủ số với lượng đồ cần chuyển đi.

Dịch vụ chuyển nhà quận 9 có sẵn nhân viên chuyên nghiệp

Chỉ cần chúng ta gọi vào dịch vụ chuyển nhà quận 9 của Sài Gòn Moving thì sau 15 phút sẽ nhận được phản hồi. Kế liền sau đó là lựa chọn giải pháp chuyển nhà cùng với bảng báo giá đi kèm. Nếu chúng ta đồng ý thì việc dọn nhà sẽ được hoàn tất trong ngày. Vì thế mà không cần phải xin phép nghỉ làm hay phải mượn thêm bạn bè, họ hàng giúp đỡ.

SGM luôn có sẵn đội ngũ nhân viên túc trực 24/7. Các phương tiện chuyên chở và di dời đồ luôn có mặt. Vì thế, thời gian dọn nhà tốt của chúng ta sẽ không bị đình lại vì bất cứ lý do gì. Hơn nữa, còn giúp khách hàng bảo mật mọi thông tin cá nhân, tài liệu có liên quan. Đây chính là điều mà các doanh nghiệp, công ty, người kinh doanh hài lòng về dịch vụ chuyển nhà sgm.

Hy vọng với các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi chọn dịch vụ chuyển nhà quận 9 của đơn vị Sài Gòn Moving. Để có trải nghiệm chân thật hơn thì mời bạn đến với công ty chuyennhasgm để tìm hiểu thêm. Đây là một trong các địa chỉ chuyển nhà chất lượng với giá tốt đã được khách hàng ở khắp các quận của tphcm công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *