Dịch vụ chuyển nhà quận 11 sẽ giúp các bạn giúp bớt nhiều phiền phức khi thay đổi chỗ ở. Nắm rõ cách thức làm việc sẽ giúp dễ theo dõi tiến độ chuyển nhà hơn.    

Nhu cầu thay đổi chỗ ở tại TPHCM hầu như diễn ra mỗi ngày. Nhất là các bạn trẻ trong giai đoạn đi học, đi làm và tự lập. Nhất là đối tượng ở thuê càng khá phổ biến. Giữa giải pháp tự chuyển nhà và thuê dịch vụ thì thuê được lựa chọn nhiều hơn. Bởi tính nhanh, gọn và hiệu quả sẽ không làm gián đoạn đến sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Và trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà quận 11 thì chúng ta cần phải nắm và hiểu rõ quy trình làm việc của đơn vị. Như vậy, việc quản lý, theo dõi sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng là người đầu tiên tìm đến các dịch vụ chuyển nhà để nhờ hỗ trợ. Có thể đến trực tiếp tại văn phòng hoặc gọi qua số hotline. Và phổ biến nhất là qua website Chuyennhasgm.com. Nhân viên dịch vụ sẽ tiếp thu thông tin và phản hồi lại. Thường thì việc này sẽ thực hiện ngay trong ngày khi khách hàng có yêu cầu chuyển nhà. Và chúng ta cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ chuyển nhà trước khi chọn một đơn vị nào đó. Bởi nếu không, chúng ta sẽ là người thiệt thòi nhất. Vừa mất tiền, vừa phải thuê dịch vụ khác. Thậm chí là sự hư hỏng các đồ dùng quan trọng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 khảo sát tình tình và lên kế hoạch 

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 khảo sát tình hình và lên kế hoạch
Dịch vụ chuyển nhà quận 11 khảo sát tình hình và lên kế hoạch

Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà từ phía khách hàng, nhân viên dịch vụ sẽ đến khảo sát tại nhà của bạn. Bao gồm thống kê số lượng đồ cần chuyển, quãng đường di chuyển từ nhà mới sang nhà cũ và yêu cầu kèm theo của khách hàng. Từ đó sẽ tính ra cần sử dụng xe tải loại nào, cần bao nhiêu dụng cụ hỗ trợ đóng gói, số lượng nhân viên chuyển nhà… Từ đó sẽ lên kế hoạch cụ thể nhất. Một bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà quận 11 sẽ được trình bày rất chi tiết cho chúng ta.

Đơn vị Sài Gòn Moving không bao giờ ép khách hàng phải thực hiện chuyển nhà khi đã khảo sát tình hình. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thời gian để so sánh và đối chiếu giá dịch vụ với các đơn vị khác. Nhưng theo khảo sát từ thực tế thì giá tại Sgm khá rẻ. Nó hoàn toàn phù hợp với khối lượng việc làm và yêu cầu chuyển nhà của người dùng. Và sau cùng là bản hợp đồng giao kèo giữa hai bên. Đây là cơ sở mà các bên là căn cứ chung. Cụ thể nhất là quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của bên dịch vụ chuyển nhà quận 11.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 thực hiện công việc

Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 thì đội ngũ nhân viên Sài Gòn Moving sẽ tiến hành thực hiện mọi khâu tiếp theo của chuyển nhà. Đầu tiên là tháo rời các thiết bị đính trên tường. Sau đó phân loại riêng từ nhóm. Như các đồ thủy tinh, dễ vỡ, đồ có giá trị sẽ cẩn thận hơn. Các nhóm đồ nhà bếp gom chung, đồ phòng khách, phòng ngủ cũng sẽ được tách riêng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 thực hiện các công việc
Dịch vụ chuyển nhà quận 11 thực hiện các công việc

Các dụng cụ hỗ trợ như băng keo, túi xốp nổ, thùng carton các kích cỡ, bao, bút lông… Tất cả sẽ được sử dụng để đóng gói cẩn thận mọi đồ dùng trong nhà. Và sau cùng là ghi chú lại để dễ kiểm tra và phân biệt. Tiếp theo là khuân vác và sắp xếp lên xe tải chuyên chở. Tùy theo khối lượng đồ ít hay nhiều mà dùng xe tải, số lượng hay thêm các trang thiết bị hỗ trợ để đảm bảo độ an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 bàn giao chuyển nhà

Thời gian đóng gói, khuân vác và chuyên chở sẽ được tính dựa theo quãng đường di chuyển. Và thường chọn các tuyến đường ngắn nhất nhưng vẫn đủ rộng để xe lăn bánh. Và quan trọng là nó không bị gián đoạn hành trình chuyển nhà và lịch về nhà mới của chúng ta. Kế hoạch khởi đầu cho cuộc sống mới hoàn toàn diễn ra đúng như dự định.

Đội ngũ nhân viên Sài Gòn Moving còn hỗ trợ khách hàng khâu đem đồ vào nhà mới. Cùng sắp xếp lại mọi thứ ngay ngắn và ngăn nắp theo yêu cầu của khách. Chỉ hoàn tất và bàn giao, kết thúc hợp đồng khi khách hàng đã hài lòng và vừa ý. Chi phí thanh toán là con số mà dịch vụ chuyển nhà quận 11 đã kê khai sau khi khảo sát và lên hợp đồng. Vì thế, tại SGM, chúng ta hoàn toàn yên tâm về giá cả và không lo phát sinh phí đột xuất.

Trên đây là quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển nhà quận 11 của đơn vị Sài Gòn Moving. Qua đó thể hiện được tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ chuyển nhà SGM. So với các dịch vụ khác thì đây là dịch vụ rất được nhiều khách hàng tại TPHCM yêu mến và sử dụng. Sự đầu tư chuyên nghiệp về xe tải, trang thiết bị và cả đội ngũ nhân viên có tay nghề là cơ sở niềm tin cho chúng ta. Bên cạnh chất lượng đó là mức giá hoàn toàn cố định và không hề thay đổi. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Moving chỉ với duy nhất một mức giá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *