ùng chiêm ngưỡng những văn phòng làm việc được đánh giá là đẹp nhất thế giới hiện nay, với không gian thiết kế và trang trí không thể tuyệt vời hơn. Đây cũng là những mẫu trang trí văn phòng chúng ta cũng có thể tham khảo để khi chuyển văn phòng về chỗ mới sẽ có cơ hội để “học theo”.

Văn phòng làm việc của Google

Xưa nay, Google luôn nổi tiếng với thiết kế của văn phòng làm việc siêu tiện nghi của mình. Ngoài độ hấp dẫn khi được trở thành nhân viên của một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, không gian làm việc cũng là điều khiến các ứng viên khao khát về gã khổng lồ Internet của thế giới.

Văn phòng làm việc của Google thường được trang trí đơn giãn nhưng rất tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, những cách bày trí vật dụng tạo nên một không gian thoải mái ngay cả người xem cũng cảm thấy thích thú.

Google luôn tạo ra sự đa dạng về không gian trong văn phòng của mình, người ta có thể nhìn thấy những cây cam trĩu quả ngay trong văn phòng, hay những không gian xanh vô cùng thiên nhiên như hình ảnh dưới đây.

 Văn phòng làm việc của hãng Coca Cola

Hãng đồ uống nổi tiếng thế giới cũng nằm trong top 3 công ty có thiết kế văn phòng đẹp nhất thế giới hiện nay.  Thiết kế văn phòng Coca Cola theo tong màu đỏ chủ đạo của hãng luôn sáng và năng động.

Trước đại sảnh của văn phòng Coca Cola, bạn sẽ cảm thấy ngợp trước “bóng đèn chùm” khổng lồ như một khối băng được kết hợp từ 80.000 sợi acrylic và chiếu sáng bằng đèn LED.

 Văn phòng làm việc của Beat Electronics

Ngoài 2 gã khổng lồ kể trên, văn phòng làm việc của Beat cũng được đánh giá là “chất nhất quả đất”. Phong cách thiết kế với tong màu chủ đạo là xanh dương xen lẫn là màu đỏ thương hiệu của hãng Beat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *