Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng sang địa điểm mới và chưa biết nên chọn hình thức vận chuyển nào thì hiệu quả. Thay vì tự minh và nhân viên làm tất cả thì bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Điều này còn giúp quá trình vận chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Sử dụng dịch vụ, mọi quy trình chuyển văn phòng trọn gói đều được hỗ trợ từ A đến Z.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào thì hãy đến với Sài Gòn Moving, chất lượng và sự uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhanh, mạnh và giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng với một quy trình làm việc khoa học sẽ mang đến cho quý khách kết quả hài lòng nhất.

Sài Gòn Moving sẽ xây dựng một quy trình làm việc khoa học, nhân viên sẽ dựa vào đó để tiến hành công việc sao cho hiệu quả mang lại đảm bảo yêu cầu khách hàng đề ra. Khách hàng có thể dựa vào quy trình chuyển văn phòng trọn gói mà Sài Gòn Moving đề ra để giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, quý khách hàng có thể liên hệ đến đường dây nóng của các công ty cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ tư vấn. Phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, đưa ra những tư vấn cụ thể về dịch vụ bạn muốn sử dụng. Sau khi đã giải đáp thắc mắc và đưa ra tư vấn, các công ty sẽ xin bạn lịch hẹn đã khảo sát và báo giá vận chuyển.
Khảo sát, tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ vận chuyển, công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến trực tiếp gặp khách hàng theo lịch hẹn đã trao đổi trước đó để khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, tham khảo quãng đường vận chuyển, tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra báo giá chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là quy trình chuyển văn phòng trọn gói không thể bỏ qua.

Ký hợp đồng hợp tác

Một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ không thể bỏ qua bước ký hợp đồng. Sau khi khách hàng đồng ý phương án vận chuyển và báo giá vận chuyển mà đơn vị vận chuyển đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng hợp tác dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ được hai bên thống nhất và nêu rõ trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho hai bên.

Tiến hành công việc theo hợp đồng

Sau khi đã ký kết hợp đồng, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành công việc theo những gì đã nêu rõ trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên của của đơn vị cung cấp sẽ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để đến văn phòng của bạn để phân loại đồ đạc, dọn dẹp và đóng gói cẩn thận các loại vật dụng vào các thùng carton chuyên dụng và sử dụng băng keo các loại có cố định, ghi chú ngoài thùng.

Tiếp đến nhân viên chuyển đồ sẽ tiến hành khuân vác, vận chuyển đến văn phòng mới, bố trí lại tất cả các vật dụng theo yêu cầu giúp bạn. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ có mặt đúng thời gian, đúng địa điểm để phối hợp với bạn để triển khai công việc. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói sẽ được giám sát để đảm bảo hiệu quả mang lại tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành hết công việc chuyển văn phòng, bố trí lại đúng yêu cầu các đồ đạc tại văn phòng mới giúp khách hàng, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại đồ đạc đã đầy đủ, có tổn thất gì hay không.

Nếu có tổn thất vật dụng trong quá trình chuyển văn phòng, phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đền bù theo giá thị trường. Sau khi đã hoàn thành nghiệm thu, khách hàng sẽ thanh toán chi phí chuyển văn phòng đã nêu rõ trong hợp đồng được ký hết.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến quy trình chuyển văn phòng trọn gói đến từ Sài Gòn Moving, các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin trước khi quyết định lựa chọn. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến việc chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với Sài Gòn Moving để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *