Bạn sắp sửa chuyển nhà mới và đang tìm kiếm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ? Đây là 7 chỉ dẫn giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.

lưu ý khi chuyển nhà mới
Hỏi đúng câu hỏi quan trọng giúp bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

1.Yêu cầu từ 2-3 công ty dịch vụ chuyển nhà đến khảo sát tại nhà và cung cấp báo giá, để đảm bảo bạn có được dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất.

2.Đảm bảo chuyên viên khảo sát của các công ty chuyển nhà đã nhìn thấy toàn bộ đồ đạc cần vận chuyển trước khi đưa ra báo giá, điều này sẽ giúp bạn không bị tính thêm chi phí không đáng có vào ngày chuyển nhà.

3.Hỏi rõ công ty dịch vụ chuyển nhà xem họ sẽ sử dụng loại xe tải nào để vận chuyển đồ đạc của bạn? và họ sử dụng bao nhiêu nhân công? Những điều này giúp bạn hình dung được mức độ đảm bảo an toàn cho tài sản và thời gian vận chuyển nhà cần thiết.

4.Hãy chắc chắn công ty chuyển nhà đồng ý đóng gói bằng màng co, xốp nổ, băng keo và các vật liệu bao gói an toàn cho các đồ đạc dễ hư hỏng trong báo giá đã cung cấp.

5.Hỏi công ty dịch vụ chuyển nhà xem bạn phải mua thùng carton hay có thể thuê rồi trả lại sau khi sử dụng?

6.Yêu cầu công ty chuyển nhà báo giá chi tiết và cam kết đó là mức giá cuối cùng, để tránh bị tính phụ phí mà bạn không ngờ được.

7.Kiểm tra kĩ thông tin về công ty chuyển nhà để tránh bị lừa đảo bởi một công ty giả mạo.

Ngay cả khi chúng tôi tự tin là công ty chuyển nhà tốt nhất, bạn vẫn nên yêu cầu 2-3 công ty chuyển nhà đến khảo sát tại nhà, chỉ có cách này bạn mới có thể cung cấp hết thông tin, và hỏi công ty chuyển nhà nhiều câu hỏi nhất có thể để nhận được báo giá chính xác nhất. Hãy cho công ty chuyển nhà biết bàn có muốn họ tháo gỡ đồ đạc rồi sau đó lắp lại hay không, bởi điều này có thể tốn thêm chi phí.

Nhiều khách hàng đã gặp phải những công ty chuyển nhà báo giá thấp qua điện thoại, nhưng vào ngày chuyển nhà lại tính thêm nhiều phụ phí khiến bạn bực bội nhưng không còn cách nào khác là phải chấp nhận.

Vì thế, hãy chắc chắn bạn làm theo những chỉ dẫn trên và gia đình bạn sẽ có một trải nghiệm chuyển nhà mới dễ dàng và thích thú.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà mới

7 lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ chuyển nhà mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *